Tấm ốp tường lam sóng vân gỗ

Tấm nhựa pvc lam sóng ốp tường
Tấm lam gỗ nhựa pvc ốp tường
Tấm ốp tường gỗ nhựa pvc

Tấm nhựa pvc ốp tường dạng lam sóng là sản phẩm gì?

Tấm nhựa pvc ốp tường dạng lam sóng là sản phẩm gì?
      Tấm lam sóng vân gỗ là một loại vật liệu mới, được sản xuất làm ra từ công nghệ đùn nhựa pvc, phụ liệu và bột đá. Tấm nhựa pvc ốp tường lam sóng là sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm tấm nhựa pvc có thể mô phỏng các loại gỗ thật, hoa văn màng pvc được thiết kế đồ họa có độ phân giải cao, sắc nét chân thật, mẫu mã đa dạng bắt mắt, chống thấm nước, chống lửa chống mối mọt, độ bám cao, không bung tróc, là vật liệu chính đang thay thế ván gỗ, ván ép trên thị trường ngày nay.

Tấm ốp tường chống thấm nước pvc Lam sóng gỗ

Cấp độ chống lửa
Khả năng cách lửa siêu tốt, tự tắt khi rời xa ngọn lửa, khả năng chống lửa ở cấp độ B1
 
Chất lượng tấm nhựa ốp tường pvc Nano
Được trung tâm kiểm định chất lượng đánh giá phù hợp tiêu chuẩn quốc gia, tấm ốp tường pvc đáp ứng được yêu cầu chống lửa tại nhà ở dân dụng, công trình xây dựng.
 
Thích hợp sử dụng :  Tấm ốp tường Nano thích hợp sử dụng cho trường học, văn phòng, gian hàng triển lãm, quán ăn, quán cafe, spa, tiệm shop, bệnh viện.

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ Chống lửa không cháy lan

     Tấm nhựa pvc có tính năng chống thấm nước vượt trội nhờ vào đặc điểm nguyên liệu chính của tấm ốp tường lam sóng là bột nhựa pvc và bột đá, màng nhựa được xử lý đặc biệt, có thể cản trở tính xuyên thấu của nước, dầu ăn, mở hành, xì dầu nước mắm, góp phần làm cản trở sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn gây hại, đạt đến hiệu quả ngăn vi khuẩn xâm nhập.

     Tấm ốp tường pvc lam sóng vừa có vẽ đẹp của gỗ, vừa có tính năng bền bỉ của nhựa, trong quá trình sử dụng, không xảy ra trường hợp vật liệu ốp tường bị mụt nát, bung tróc, phay màu, dơ bẩn như vật liệu gỗ công nghiệp, ván ép, giấy dán tường, màng xốp dán tường.

Lắp ráp tiện lợi

     Tấm ốp tường có kết cấu đặc biệt, khổ rộng 300 và 400mm, chiều dài từ 2 mét đến 4 mét, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, bốc vác nhẹ nhàng, cộng thêm khi gia công không cần dùng đến keo dán để ốp lên, chỉ cần vài cái khóa chuyên dụng là có thể cố định lại bức tường một cách chắc chắn chặt chẽ.

     Ưu điểm trên giúp việc lắp đặt và tháo gỡ trở nên cực kỳ đơn giản dễ dàng, thông thường một căn nhà ở 50 mét vuông, chỉ cần nửa buổi là có thể hoàn tất công trình lắp tấm ốp tường vào. Khi văn phòng địa điểm kinh doanh có nhu cầu dọn đi nơi khác, khi cần thiết có thể tháo gỡ tấm ốp tường ra lắp sang văn phòng mới, tiết kiệm chi phí trang trí, không tạo gánh nặng nhiều cho doanh nghiệp khi phải dời địa chỉ làm việc theo nhu cầu phát triển mở rộng của công ty. 

Hình ảnh tấm nhựa pvc ốp tường

     Tấm ốp tường được thiết kế nhiều dạng khác nhau, từ loại tấm nhựa pvc nano phẳng trơn, đến loại 6d nhấp nhô có chiều sâu như các loại lam sóng trường thành, có loại lam sóng 3 đỉnh, 4 đỉnh, 5 đỉnh, loại lam sóng cao và lam sóng thường, người dùng có thể căn cứ theo sở thích mà chọn loại dùng phù hợp, ngoài ra còn có loại mẫu mã dạng phào chỉ lắp các khe hỡ đường mép chân tường, trần nhà.

     Tấm nhựa pvc ốp tường chúng tôi cung cấp trọn bộ phương án ốp tường nhà. Những điều bạn quan tâm, chúng tôi đều có.

Dự án tấm lam sóng ốp tường vân gỗ

Vì sao nên sử dụng tấm ốp tường lam sóng

Tấm ốp tường thân thiện môi trường
ưu điểm tấm nhựa ốp tường pvc

Tấm nhựa ốp tường lam sóng có những ưu thế đặc điểm gì thu hút người dùng và chủ đầu tư xây dựng?

      Tấm ốp tường pvc lam sóng loại 3 sóng, 4 sóng và 5 sóng của chúng tôi có rất nhiều lợi thế tuyệt đối khi so với phương thức truyền thống gỗ công nghiệp, giấy dán tường truyền thống, gạch men.

  • Chống thấm nước : Khả năng chống thấm nước chống ẩm của tấm ốp tường pvc lam sóng siêu tốt, không lo ngại vách tường bị thấm nước, ảnh hưởng mỹ quan.
  • Lắp đặt tiện lợi : Công trình Tấm ốp tường làm sóng được cấu thành bởi nhiều tấm nhựa pvc ghép lại, dễ dàng di chuyển, tháo gỡ lắp lên bằng móc khóa chuyên dụng. Dễ dàng thực hiện công việc tháo lắp mọi lúc mọi nơi, chu kỳ ngắn, tiết kiệm chi phí nhân công thi công.
  • Thân thiện môi trường : so với các công trình quét sơn và ốp tấm gỗ công nghiệp, thì tấm nhựa pvc với công thức là nhựa và bột đá, không chiếm diện tích rừng trồng cây, cộng thêm tính chất đặc điểm của sản phẩm là một loại vật liệu xanh mới, không làm ô nhiễm môi trường sinh hoạt, không độc hại, thân thiện với sức khỏe người dùng.
  • Chống xước chịu mài : Tấm ốp tường sử dụng màng chất lượng tốt, chống xước chịu mài, độ bền cao. 

Mẫu mã tấm ốp tường vân gỗ nhựa pvc lam sóng

Mẫu vân gỗ tấm ốp tường lam sóng pvc